Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2011

Gửi anh em sài gòn, khu vực phía nam

Chiều mai anh em K33 sẽ tự nguyện tập trung giao lưu tại Sầm Sơn
Anh em trong này nếu có điều kiện và hứng thú hãy bay về Vinh và phóng ra sầm sơn đi (SS nắng rất đẹp, biển xanh trong, mát lắm!).
Vụ này vui lắm đấy.
Trân trong kính mời!
Các gia đình và thành viên đơn đã đăng ký tham gia
1. Gđ Sang sắc
2. Gđ Tùng cúc
3. Gđ Cương lợn
4. Gđ Thanh móm
5. Gđ Vân Liên
6. Gđ Giang hương
7. Gđ Tiến cảnh
8. Cường định (23h thứ 7 mới xuống đến SS, quá nhiệt tình)
9. Gđ Đồng Nát
10. Gđ Khang nga
11. Gđ Ninh hiệu
12. Đức
13. Diễn
14. Quân
15. Minh nhị (19h có mặt)
16. Chiến Dũng ( chỉ có mặt buổi tối thứ 7)
17. Minh cheo (Vợ đang đẻ nhưng vẫn tham gia, tặng hạng 5 sao *****)
18. Chính nát (22h tối thứ 7 mới có mặt, quá nhiệt tình)
19. Mạnh hạnh (chỉ tham gia buổi tối thứ 7)
20. Ngà (đang chờ confirm)
21. Hương, vân (đang chờ confirm)
22  Nguyên

23. Bạn Hải  (Sở KH-ĐT)
24. Bạn Dũng (BHXH)


Các bạn còn lại ở khu vực phía bắc vì điều kiện bận việc riêng không thể tham gia, hoặc không biết ở đâu để thông báo ( bạn nào biết số điện thoại các bạn này thì thông báo)
3. Bạn Tâm
4. Bạn Mùi
5. Bạn Thùy
6. Bạn Khuyên (vạn hòa)
7. Bạn Hằng (Vạn hòa)
8. Bạn Hồng (Vạn thắng)

1 nhận xét:

 1. thuốc chữa trị bệnh ợ chuaNgoài ra, việc ăn uống, ngủ không điều độ (ăn quá no, quá đói, nằm xuống ngay sau khi ăn), chúng ta là mục tiêu hoàn hảo cho căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản.
  thuốc chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quảnNiêm mạc thực quản bị kích thích bởi HCI hoặc dịch mật trong dịch dạ dày làm bệnh nhân có cảm giác nóng rát lan từ thượng vị lên dọc sau xương ức
  dấu hiệu bị trào ngược dạ dàyTheo tây y, trào ngược dạ dày thực quản là một tình trạng bệnh lý trong đó acid dạ dày hoặc đôi khi là dịch mật chảy ngược vào thực quản, gây kích ứng niêm mạc thực quản và gây viêm.
  bệnh trào ngược dạ dày thực quảnTrước đây đông y định nghĩa khá mơ hồ về bệnh này và do đó cách điều trị cũng không hiệu quả do thường bị nhập nhằng với nhiều bệnh khác.

  công dụng của rể cây lá lốtTrào ngược dạ dày thực quản là một trong những bệnh lý có liên qua đến hệ tiêu hóa của con người và bệnh này thường được gặp phải ở những người trưởng thành.
  dưa chuột có tác dụng chữa hôi miệngGần đây, một trang báo uy tín cũng đã đưa tin Tổng thống Obama đang mắc bệnh trào ngược dạ dày.
  làm thế nào đễ chữa trị bệnh hôi miệngBình thường, trong khoang miệng chúng ta có chứa hơn 700 loại vi khuẩn, khi các thức ăn thừa còn sót lại trong các kẻ răng, những dạng protein này sẽ bị vi khuẩn phân hủy và bốc mùi.
  Cách chữa trị hôi miệngNgoài ra, việc ăn uống, ngủ không điều độ (ăn quá no, quá đói, nằm xuống ngay sau khi ăn), chúng ta là mục tiêu hoàn hảo cho căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản.
  chữa hôi miệng hiệu quảĐể chữa hôi miệng bằng cách dùng nước vo gạo, bạn có thể áp dụng bằng 2 cách. ]
  cách chữa hôi miệng vì răng sâuChứng đầy hơi hay nhiều hơi do hiện tượng tích tụ hơi trong dạ dày, xảy ra khi lượng hơi trong dạ dày và ruột nhiều.
  bài thuốc dân gian chữa trị hôi miệngNhững ai từng bị trào ngược thực quản hẳn đã hiểu cảm giác khó chịu từ những triệu chứng đi kèm của nó.

  Trả lờiXóa